Câu hỏi thường gặp MiMiMi

 1. Túi giặt MiMiMi có giặt sạch nón bảo hiểm được không?
  >>> Túi giặt MiMiMi kết hợp với 1 chu trình giặt của máy sẽ giúp làm sạch các chi tiết dễ bị bám khói, bụi của nón như dây đeo, khoá và các lớp lót cũng như viền may của nón bảo hiểm.
 2. Sử dụng túi giặt nón bảo hiểm trong máy giặt có làm hư máy giặt không?
  >>> Suy nghĩ đầu tiên là: “…sợ sẽ bị hư máy giặt” nhưng thực tế túi MiMiMi – Pioneer – làm nhiệm vụ giữ an toàn cho máy giặt khi giặt vật liệu nhẹ và cứng. Chất liệu túi gồm: mút, lưới và thun. Với cơ chế làm sạch của máy giặt trong một chu trình, kết hợp với bột giặt và nước xả, túi MiMiMi thông nước ra vào nón, phát huy toàn bộ tính năng giặt nón như giặt sạch áo quần. Nhớ chọn chu trình giặt đầy nước và giặt 2 túi trong một mẻ để tiết kiệm nước, hoặc giặt chung với áo quần. PioneerInWashing
 3. Khi túi giặt đã phủ hết cái nón bảo hiểm thì tác động giặt thể hiện ở chỗ nào?
  >>> Nước ra vào qua phần lưới ở lòng nón một cách dễ dàng sẽ đưa bụi bẩn theo nước ra ngoài, sau chu trình giặt ngập nước, nón sạch sẽ không sót chỗ nào, nhất là phần dây nón sẽ sạch kỹ, nước cũng thấm mạnh qua vải và mút, làm dày và nặng thêm phần bảo vệ, giúp nón không thể va đập khi đang giặt.
 4. Lúc sấy máy quay rất nhanh, nếu va đập vào lồng giặt, nón có làm hỏng máy giặt không?
  >>> Khi máy giặt vận hành phần xoay ly tâm để tháo nước ra khỏi đồ giặt, nón sẽ bám chặt vào vách của lồng giặt theo lực ly tâm, chỉ khi hết đợt xoay, nón sẽ lăn tròn trên mâm xoay, khi này mút sẽ làm nhiệm vụ triệt tiêu độ va đập của viền nón cứng với lồng giặt, túi giặt sẽ giúp nón lăn tròn nhẹ nhàng, êm ái ráo nước cho đến khi máy chuyển sang bước kế tiếp hoặc dừng hẳn.
 5. Nón bảo hiểm có dơ bẩn gì đâu, tôi còn đội thêm nón bên dưới nón?
  >>> Khi đi đường, phần bị bẩn là toàn bộ mặt ngoài và gió đưa khói bụi len lỏi vào bên trong nón bảo hiểm (tuỳ theo thiết kế riêng của mỗi nhãn hiệu), dây nón và khoá cài là phần tiếp xúc nhiều nhất. Khi đi làm, đi chợ hoặc đi chơi, tay và bao tay cũng tiếp xúc với nhiều vật chất có tình trạng phức tạp: lựa rau, thịt, cá, hải sản, các mặt hàng treo trên kệ cửa hàng… Ngoài ra, mỗi khi mưa xuống, nước mưa đưa khói bụi và chất bẩn chảy vào bên trong nón qua lỗ thông gió và lớp lót. Như vậy, khi tình cờ không dùng khẩu trang và đội nón, chất dơ sẽ dính thẳng vào da và tóc.
 6. Nếu tôi chỉ muốn mua 1 nón duy nhất giặt vừa tất cả các cỡ nón bảo hiểm của gia đình, tôi nên mua chiếc nào?
  >>> Cỡ X – cỡ lớn nhất dành cho nón nguyên đầu, khi đã cột chặt túi, nón có thể lăn tự do trong túi an toàn. Không nên giặt cùng lúc trong túi nhiều nón, phần cứng của các nón cạ vào nhau sẽ trầy xước. Tốt hơn, quý vị nên mua loại vừa với từng loại cỡ nón để bảo vệ hoàn hảo nón bảo hiểm và lồng giặt.
 7. Tôi cần lưu ý gì nếu muốn mua một túi giặt mà dùng thật lâu, bảo quản túi như thế nào?
  >>> Chỉ cần chú ý sau khi giặt xong nên phơi túi MiMiMi khô thật kỹ tránh bị ẩm. Gấp gọn hoặc sử dụng đựng đồ chơi cho trẻ, khi sử dụng để giặt lần nữa nhớ kiểm tra không vướng vật nhỏ hoặc sắc nhọn, tránh móc rách túi.
 8. Tôi có thể giặt nón bảo hiểm cùng với quần áo bình thường được không?
  >>> Nên giặt cùng với nhau để tiết kiệm nước, sau đây là chia sẻ kinh nghiệm của khách đã sử dụng túi giặt trong 4 tháng qua: “… Tôi giặt túi đựng nón bảo hiểm giặt chung với đồ thì chị giặt quần áo ít lại để có chỗ cho túi giặt nón bảo hiểm nhưng quần áo giặt chung với nón vẫn phải nhiều hơn và nặng hơn phần nón, để khi nó giặt hay vắt khô thì nó cũng bao bọc xung quanh thành máy giặt. Tiện hơn khi tôi giặt túi đựng nón bảo hiểm chung với quần áo thì thấy sau khi giặt xong, quần áo nằm ép sát xung quanh thành máy giặt còn túi đựng nón bảo hiểm nằm lọt thỏm ở chính giữa. Chính vì lý do đó mà tôi luôn giặt túi đựng nón bảo hiểm chung với quần áo.” “Thật thích khi bộ đồ đi đường cả tuần được làm sạch cùng một lúc với nhau: áo khoác, khẩu trang, bao tay, váy che nắng và cả nón bảo hiểm đều sạch”. Tuy nhiên, nên giặt chung với áo khoác, khẩu trang và bao tay, nếu giặt cùng với quần áo nhiều mồ hôi, nón sẽ có chút mùi ảnh hưởng.
 9. GiatChung

  Dễ dàng, nhẹ nhàng… như giặt nón bảo hiểm!

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0
0Shares
0 0 0