Câu hỏi thường gặp

 1. Gối có êm và an toàn không?
  >>> Có hai loại ruột: gòn tổng hợp và mút. Cả hai loại đều rất sạch và an toàn.
  Gối gòn tổng hợp: rất êm và mượt
  Gối mút: khi gối còn mới tinh, mút chưa khớp hẳn vào các khoảng trống nên có thể bạn có cảm giác đôi chút về độ mượt của gối, sau khi sử dụng 1 tuần, độ mượt của hai gối tương đương nhau.
 2. Trong văn phòng có nhiều người cũng có gối Kitty, lỡ bị lấy nhầm thì sao?
  >>> Bạn có thể ghi tên mình nho nhỏ lên phần bụng màu trắng của mèo.
 3. Có sử dụng được cho ghế văn phòng loại không có tay vịn không?
  >>> Gối còn phát huy tác dụng hơn khi ghế chỉ có phần lưng dựa, quay ngang gối, eo gối sẽ đỡ lưng, tai gối sẽ đỡ khủy tay khi bạn dựa ra sau. Thắt lưng là dây choàng ra sau lưng ghế, giữ chặt gối vào vị trí mong muốn.
 4. Gối màu đen vậy sao thấy dơ mà giặt?
  >>> Gối có phần trắng của thân chú mèo Kitty ở hai mặt gối, nếu thấy phần trắng bắt đầu chuyển màu, đó là lúc nên giặt.
 5. Chiều cao của gối có vào được máy giặt?
  >>> Khi giặt gối, bạn hãy quay ngang lồng giặt, như vậy chiều cao đã bị khống chế (bằng đúng chiều ngang lồng giặt – khoảng 45 cm), nếu trong quá trình giặt, gối có lỡ xoay đứng lên, bạn cứ nhồi xuống ngang hông lồng giặt và tiếp tục chu trình giặt.
 6. Có cách nào phơi mà dáng của gối không bị thay đổi không?
  >>> Bạn nên đơn giản vòng dây thắt lưng của gối qua móc và phơi dưới nắng trong 2 tiếng, gối sẽ phồng, nhẹ, sạch thơm như ý. Có thể phơi thêm gió cho gối khô thật kỹ.
 7. Tôi muốn tặng nhỏ bạn một gối Hello Kitty, tôi sẽ trả tiền trước, bên bạn có giao hàng không?
  >>> Vâng, chúng tôi vẫn giao hàng đến người được tặng sau khi hóa đơn đã được thanh toán, tiền vào tài khoản Quý khách chọn thời điểm giao hàng nên tính đủ thời gian để người được tặng nhận được đúng giờ. Ví dụ: Sinh nhật vào ngày mai, phải đặt hàng hôm nay để kịp giao đến địa chỉ trước giờ tổ chức tiệc (thời gian giao hàng từ 8h sáng đến 5h chiều). Nếu có yêu cầu về gói quà Sinh nhật (cột nơ lớn trên đầu bao hàng) quý khách ghi chú rõ trong phiếu đặt hàng.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0
0Shares
0 0 0