Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV MiMiMi (CÔNG TY MiMiMi)

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ MiMiMi được thành lập vào năm 2013 tại TP. HCM, Việt Nam. Chúng tôi là đội ngũ trẻ, năng động, vui tươi, yêu thích sự tiện dụng và ứng dụng sáng kiến trong các phương diện cuộc sống.

Chúng tôi ứng dụng các sáng kiến – ý tưởng tiện lợi vào vật dụng, trang phục, đồ gia dụng. Người phụ nữ được giứp đỡ nhiều hơn trong việc làm sạch các vật dụng trong nhà, cuộc sống vui và tốt đẹp hơn, giúp ích cho sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm Túi giặt MiMiMi, túi ống Power, giúp máy giặt thực hiện được nhiều tác vụ hơn, không chỉ làm sạch đồ mềm mà cả những vật dụng cứng. Các sản phẩm túi chuyên làm sạch nón bảo hiểm và các vật dụng cứng trong cuộc sống hiện đại như cover iPad, các loại vỏ máy tính bảng, case điện thoại và các loại túi bảo vệ thiết bị di động.

Cung cấp một giải pháp cho nhiều nhu cầu: giặt các vật dụng được sử dụng hàng ngày mà mọi người chưa có cách làm sạch dễ dàng ví dụ: cặp đi học, túi du lịch, bóp, ví da, những vật dụng bám bụi, mồ hôi và tầng suất sử dụng hoặc chỉ có cách thay thế khi quá bẩn.

Sản phẩm khác: Gối văn phòng Hello Kitty giúp làm việc văn phòng dễ chịu hơn hoặc thư giãn tại nhà thoải mái hơn.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

Mọi góp ý xin gửi về e-mail: infomimimi@gmail.com

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0
0Shares
0 0 0