Bí quyết khử mùi dễ dàng cho nón bảo hiểm vào mùa mưa

DSC-7744-2512-1394086649Những ngày mưa dầm dề ở Sài Gòn, nón bảo hiểm bị ẩm ướt, mốc và chứa nhiều nguy cơ gây viêm nhiễm vùng da đầu nếu không được vệ sinh kỹ càng.

Dù la mùi khó chịu do nắng hay mưa thất thường ờ đất Sài thành này thì cũng làm chúng ta khó chịu, thậm chí mất tự tin. Bạn thử tưởng tượng sáng sớm vội vàng lấy nón bảo hiểm đội ngay vào đầu, chạy đến công sở, đi học v.v… mà quên để ý hôm qua trời mưa to quá, cái nón bị ướt mà chưa kịp khô hay mùi mồ hôi tích trữ bên trong lâu ngày phát ra mùi hôi làm cho tóc bạn cũng bị lây theo, khiến cho bạn mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Bực mình vì mình vừa mới gội đầu thơm phức mà cái mùi trong nón bảo hiểm làm tóc xinh bị lây theo. Sau tất cả nhưng lý do trên thì chúng ta thường lam gì để giảm mùi?. Chạy đi mua chai xịt thơm để át mùi đi hay giặt và phơi nón rồi đợi nón khô.

Bạn chọn cách nào?Chai xịt chỉ có tác dụng trong ngày, nó không khử mùi mà chỉ tạo mùi thơm để át đi cái mùi khó ưu ấy, đôi khi còn làm bạn khó chịu hơn do hai thứ mùi đan xen kinh khủng hơn nữa. Giặt và đợi nắng gắt, phơi cho khô ư?Ban sẽ mất 2 ngày đợi nón khô đấy, rồi hôm sau da đầu lại đổ mồ hôi, mưa lại làm ẩm nón, giặt và phơi nữa ư?

KHÔNG cần phải khổ sở thế đâu bạn ơi!

Hãy sử dụng túi giặt nón bảo hiểm MiMiMi để giặt sạch nón bảo hiểm ẩm mốc của bạn trong những ngày mưa này.

Cách sử dụng túi MiMiMi

inShare

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG:

1. Gài dây gọn, tháo kính ngoài
1. Gài dây gọn, tháo kính ngoài
2. Đặt nón vào lòng túi giặt Pioneer
2. Đặt nón vào lòng túi giặt MiMiMi
3. Gút dây, mút vừa bao đều vành nón bảo hiểm
3. Gút dây, mút vừa bao đều vành nón bảo hiểm
4. Giặt với chế độ phủ đầy nước
4. Giặt với chế độ phủ đầy nước
5. Phơi nắng, nón khô trong 45 phút
5. Phơi nắng, nón khô trong 45 phút 
Xem đơn giá các loại túi giặt đa năng MiMiMi tại đây http://mimimi.com.vn/vi/tui-giat-pioneer/don-gia-pioneer/

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0