Vì sao bạn nên có một chiếc gối tựa lưng?

nsg1393319431

Như bạn đã từng trải qua, cảm giác phải ngồi trên bàn làm việc nhiều giờ liền thật sự rất khó chịu, bạn dường như mất hứng thú với công việc vì cơ thể mình cảm thấy không còn thoải mái.

Đôi khi, bạn còn trở nên rất mỏi mệt vì những việc cứ phải ngồi thụ động ở những chiếc bạn. Giải pháp cho bạn không gì tốt hơn chính là gối văn phòng. Những chiếc gối này được đặt ngay sau lưng bạn trên chiếc ghế gắn bó với bạn hằng ngày tại công ty. Khi lựa chọn cho mình những chiếc gối này bạn có thể thoải mái tìm được những chiếc gối với mẫu mã đáng yêu và thật sự phù hợp với bạn. Với sự đa dạng về màu sắc cũng như kích thước, dân văn phòng giờ đây sẽ có được bên mình một người bạn mới thân thiết.

 GoiKitty_Seating
Gối văn phòng Hello Kitty sẽ êm ái nâng đỡ lưng, tay, ngực trước cạnh cứng của bàn khi bạn ngồi làm việc hoặc nâng đỡ cổ, gáy khi ngủ trưa.

Chúng mang lại những giờ làm việc đầy hiệu quả, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, gắn bó mật thiết hơn với vị trí làm việc của chính mình. Mỗi sản phẩm gối tựa lựng là một vật dụng nhỏ vô cùng thân thiện đối với môi trường làm việc của bạn. Bạn hãy mau chóng sở hữu Gối văn phòng Hello Kitty của MiMiMi để chăm sóc tốt hơn cho bản thân mình nhé. Gối này mang đến cho bạn và những người đồng nghiệp xung quanh bạn giải pháp giảm bớt mệt mỏi trong những ngày làm việc căng thẳng. Cuộc sống hiện đại của bạn sẽ trở nên tiện nghi hơn rất nhiều khi có được vật dụng hỗ trợ đầy hiệu quả.

————————

BUZZ! BẠN CÓ 1 TIN NHẮN!

goi hello kitty

Từ đây đến hết tháng 3/2014, GIẢM 20% KHI MUA GỐI VĂN PHÒNG HELLO KITTY, chỉ còn 79.000đ/ gối loại B. Nhanh tay đặt hàng trên website www.mimimi.com.vn để sở hữu một chiếc gối cho giấc ngủ trưa của bạn tại văn phòng nhé!

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0