Bộ ảnh ‘giấc mơ của bé’ gây sốt cộng đồng mạng

 Nữ họa sỹ người Đài Loan, Queenie Liao, đã tìm ra một cách thú vị để tạo nên những bức ảnh cực kỳ dễ thương và sáng tạo trong lúc con trai cô đang ngủ.

Những bức ảnh đáng yêu này sẽ khiến chúng ta phải nở một nụ cười thật tươi không chỉ trên môi mà còn trong tim. Bộ ảnh mang tên ‘Giấc mơ của bé’ do chính cậu con trai bé bỏng của nữ hoạ sĩ Liao làm diễn viên chính.

Được tung lên mạng chưa lâu nhưng bộ ảnh đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Với nhân vật chính là đứa trẻ 3 tuổi, cùng với sự sáng tạo kì công của người mẹ, cô Liao đã xây dựng lên những giấc mơ ngập tràn sắc màu cổ tích

Liao chia sẻ, nhiếp ảnh là sở thích của tôi. Lần đầu, tôi chỉ thích chụp các cảnh thiên nhiên, nhưng sau khi sinh bé thứ nhất vào năm 2002, tôi cảm thấy thích thú hơn tới việc chụp trẻ em. Kể từ đó, tôi bắt đầu chụp con trai mình và thường xuyên được truyền cảm hứng từ những tác phẩm đẹp của nghệ sỹ Anne Geddes.

Năm 2010, sau khi xem qua tác phẩm của một nghệ sỹ tên Adele Enersen, chụp cảnh con gái bà đang ngủ, tôi bắt đầu thử chụp cậu con trai 3 tuổi của tôi với ý tưởng tương tự.

Tôi lớn lên cùng các câu chuyện cổ tích, chúng đã giúp tôi nảy ra nhiều ý tưởng thú vị. Mỗi ngày trước khi con trai tôi đi ngủ, tôi sẽ hoá thân bé thành một nhân vật chính trong các câu chuyện ưa thích của tôi, rồi tạo một bố cục nền với quần áo, thú nhồi bông và nhiều vật dụng gia đình khác.

Hiện tại, bộ ảnh của tôi đã có trên dưới 100 hình, tôi đặt tên cho bộ ảnh là ‘Wengenn in Wonderland’, nghĩa là Wengenn ở xứ sở thần tiên. Tôi rất vui khi có cơ hội chia sẻ những bức ảnh này tới độc giả. Nhưng quan trọng hơn, đó là một sự tự hào, tình yêu mà một người mẹ như tôi dành tặng cho con trai bé bỏng. Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh dễ thương này.

MiMiMi tổng hợp

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0