Mát xanh bút lá cỏ

Có một chậu cây xanh nhỏ xinh trên bàn làm việc sẽ làm cho không gian bừng lên sức sống. Tuy vậy, với không gian khiêm tốn nơi công sở, nhiều loại giấy tờ, sổ sách, khay đựng hồ sơ đã chiếm  chỗ cùng một số vật trang trí nho nhỏ khác của cá nhân, quả không dễ để có chỗ cho một chậu cây thật, đúng không nhỉ? Hơn nữa, với khối lượng công việc chất như núi khiến bạn “quay cuồng”, đâu dễ có thời gian và sự hứng thú để tưới tắm “một sinh vật sống” nào khác. Nhưng nếu vẫn muốn “xanh hóa” góc làm việc của mình, bạn có thể chọn loại Bút lá cỏ đáng yêu để thay thế.

Được sản xuất bởi Zeup Design Studio của Hàn Quốc, một công ty có “truyền thống” sản xuất loại bút bi có hình dáng giống lá cỏ. Khi bạn mua một bó bút hình chiếc lá này và cắm vào lọ cắm bút, bạn đã có một chậu cây xanh để trang trí cho bàn làm việc của mình.

grasspen1

Một chiếc bút lá cỏ có đường kính 10mm và dài 278mm, kích thước không quá nhỏ này sẽ giúp nó vẫn nổi bật khi được đặt trên chiếc bàn làm việc vốn đã không ít đồ dùng của bạn. Thân bút được sản xuất từ cao su silicone, đảm bảo chiếc bút có được sự mềm mại như một lá cỏ thật sự, cùng với đó, nó có ngòi bi 0,5mm, chiếc bút có kích thước bằng với các loại bút bi khác nên nếu bạn chỉ có 1 chiếc, nó hoàn toàn vừa với một đế cắm bút bất kỳ. Loại bút này có 3 màu: xanh lá đậm, xanh lá nhạt và xanh pha vàng. Khi có một nắm bút đủ 3 màu trong ống cắm bút, nó sẽ tạo cảm giác như một chậu cây thật với những chiếc lá non và lá già rất sinh động. Trên hết, chậu lá cỏ này rất bền, kể cả khi nó đã… hết mực. Mỗi chiếc bút lá cỏ có giá 5 đô-la, nếu phải mua 1 bó quả cũng sẽ tốn của bạn kha khá chi phí, tuy nhiên, nếu tính đến độ bền của “chậu lá cỏ” này thì đó cũng không hẳn là một khoản đầu tư lãng phí đâu.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0